Quang Minh Stainless Steel

(QMS) được thành lập vào năm 2006 là nhà phân phối chuyên nghiệp về ống công nghiệp và phụ kiện đường ống bằng thép không gỉ có tổng kho lớn đặt tại Việt Nam.

QMS là đại diện thương mại của các nhà máy uy tín trên thế giới và luôn trữ một lượng hàng tồn kho các mặt hàng ống inox công nghiệp, ống inox đúc, ống inox hàn, mặt bích, tấm cuộn inox, phụ kiện inox công nghiệp,… Sẵn sàng cung cấp cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

Tại QMS, mục tiêu của chúng tôi là đồng hành cùng sự thành công của doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp vật tư, QMS cung cấp toàn diện giải pháp về đường ống thép không gỉ trong các ngành công nghiệp nặng như năng lượng, dầu khí, hoá dầu, nhiệt điện, sân bay, cảng, xử lý nước thải, dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Sản phẩm inox

2006

22/08/2006 - Công ty TNHH công nghiệp Quang Minh được thành lập

2017

Dự án toà nhà Vincom Cần Thơ Dự án Casino Phú Quốc  Dự án nhà máy xử lý nước thải Cao Lãnh - Đồng Tháp Dự án nhà máy xử lý nước thải Tham Lương - Bến Cát

2018

Dự án The landmark 81 Dự án nhà máy Vinfast Hải Phòng Dự án nhà máy Chánh Dương Dự án nhà máy Hòa phát Dự án nhà máy Gillette

2019

Dự án nhà máy xử lý nước thải Bình Dương  Dự án DMT1

2020

30/08/2020 - Mở ra một hành trình mới với một tên mới công ty TNHH thép không gỉ và hợp kim Quang Minh  Dự án Metropole Tower Dự án khách sạn Hilton Sài Gòn Dự án nhà máy Want Want Dự án nhà máy Number One Dự án nhà máy Marubeni Kraft Lineboard  Dự án nhà máy sơn Jotun Vietnam Greenfield  Dự án nhà máy Hayat Kimza Vietnam

2021

Dự án Vinhome Golden River - Vinhome Bason Dự án nhà máy xử lý nước thải Cheng Loong  Dự án nhà máy Alumin Lâm Đồng Dự án nhà máy Nipro Pharma

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

17+

KINH NGHIỆM

Read more

5139+

KHÁCH HÀNG

Read more

8938+

DỰ ÁN

Read more

Tầm nhìn

QMS – Inox Quang Minh mong muốn trở thành doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm inox công nghiệp chất lượng hàng đầu không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn vươn xa hơn với thị trường Châu Á và Châu Âu.
Trong tương lai, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh

“Đồng hành cùng thành công của khách hàng”

Chúng tôi không ngừng cải tiến và hoàn thiện để cung cấp những giải pháp cho những công trình mang tầm vĩ đại.

Cung cấp những sản phẩm inox không gỉ có chất lượng tốt nhất và tư vấn giải pháp bố trí và lắp đặt hiệu quả để công trình lớn bền mãi với thời gian.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín

Xây dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành thép không gỉ tại Việt Nam. QMS cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ống công nghiệp có chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Thấu hiểu

QMS luôn thấu hiểu nắm bắt và sẵn sàng sẻ chia những khó khăn và giải pháp tốt nhất với khách hàng.

Đồng hành

QMS luôn luôn đồng hành cùng sự thành công của doanh nghiệp

Chất lượng

Chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất được QMS đặt lên hàng đầu. Sản phẩm inox công nghiệp đạt tiêu chuẩn cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Câu hỏi thường gặp

Inox Quang Minh có hỗ trợ từ khâu báo giá chào thầu không?

QMS luôn sẵn sàng, chúng tôi hỗ trợ các bạn từ giai đoạn chào thầu như lập hồ sơ, lựa chọn sản phẩm với nguồn gốc và giá cả phù hợp yêu cầu dự án và khách hàng của các bạn.

Văn phòng chính của QMS - Inox Quang Minh ở đâu?

Văn phòng chính của QMS – Inox Quang Minh hiện đang tọa lạc tại số 36, đường B1, Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Chất lượng và nguồn gốc hàng inox vẫn là câu chuyện gây nhức nhối cho thị trường, các bạn nghĩ như thế nào về vấn đề này?

Chúng tôi cam kết với khách hàng luôn cung cấp sản phẩm với nguồn gốc rõ ràng, chứng chỉ CO, CQ đến tay khách hàng. Có nhiều công ty sử dụng hàng Trung Quốc nhưng bắn chữ Việt Nam lên sản phẩm để gian lận, qua mặt khách hàng. Nhưng QMS thì không, và sẽ luôn nói không với việc gian lận thương mại như vậy.

Chính sách bảo hành sau bán hàng của các bạn như thế nào?

Chúng tôi có đội ngũ giám sát công trình, sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong quá trình thi công. Thời hạn bảo hành là 3 năm đối với các dự án sử dụng sản phẩm của QMS.

Sản phẩm của bạn đến từ những quốc gia nào?

Chúng tôi có mạng lưới các nhà máy tại Việt Nam, các nước ASEAN, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu u… với đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Phía công ty có hỗ trợ vận chuyển hàng hoá đến công trình không?

QMS có đội ngũ logistics hỗ trợ giao hàng đến chân công trình. QMS cam kết hỗ trợ khách hàng từ trước, trong và sau bán hàng, giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến inox.